iPhone SE Plus và iPhone SE 3 sẽ có loạt cải tiến đáng giá về camera cùng công nghệ mạng 5G, thiết bị nào sẽ ra mắt sớm hơn?

iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 11 Triệu + Tặng thêm Sim Viettel
 
Ảnh minh họa (Nguồn: Newsapple)

Vào tháng 10/2021, có tin đồn cho rằng Apple đã hoãn ra mắt iPhone SE 3 và thay vào đó là trình làng iPhone SE Plus vào năm 2022. Mới đây, nhà phân tích Ross Young đã chia sẻ thêm thông tin vào thời gian phát hành của những thế hệ iPhone SE mới sắp tới.

Dòng iPhone SE là dòng iPhone màn hình kích thước nhỏ, cộng mức giá dễ tiếp cận được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Mãi tới năm 2020, thiết bị kế nhiệm thứ hai là iPhone SE (2020) mới được tiến ra thị trường và năm 2022 này sẽ là thế hệ mới nhất.

iPhone SE Plus
Ross Young chia sẻ trên twitter

Theo dòng chia sẻ mới nhất trên twitter của nhà phân tích Ross Young, mẫu iPhone SE tiếp theo sẽ có tên gọi là iPhone SE Plus. Nguồn tin đề cập, iPhone SE Plus sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm SE hỗ trợ 5G và dự kiến ​​sẽ sở hữu màn hình LCD 4.7 inch. Thiết bị này cũng được cho là sẽ giữ nguyên thiết kế với viền trên và dưới dày, đi kèm Touch ID.

iPhone SE Plus dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới khi mang trong mình chip A15 Bionic, cảm biến camera sau được cải tiến và hỗ trợ mạng 5G.

iPhone SE 3
Ảnh render iPhone SE 3

Ross Young cũng chia sẻ thêm rằng, iPhone SE 3 có thể ra mắt vào năm 2023 chứ không phải là mốc thời gian 2024 được dự đoán trước đó và sẽ có màn hình 5.7 inch.

Bạn có mong đợi sự ra mắt của iPhone SE Plus và iPhone SE 3 hay không?

Tin công nghệ