MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế tai thỏ với viền màn hình màu trắng, chạy chip M2 và nhiều công nghệ tân tiến khác

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu

Sau khi các mẫu MacBook Pro mới vừa được giới thiệu tại sự kiện Apple mới đây, thì các thông tin và dự đoán liên quan đến MacBook Air thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. MacBook Air mới có thể sẽ có một số đặc điểm của MacBook Pro 14 và 16 inch năm nay.

Theo leaker Dylandkt, các mẫu ‌MacBook Air‌ sắp tới sẽ có thiết kế "khá giống" với MacBook Pro mới với tai thỏ, nhưng thân máy sẽ mỏng hơn, cùng với viền màn hình màu trắng. Đồng thời, thiết bị sẽ có bàn phím full size màu trắng giống như viền và 1 webcam 1.080p như trên MacBook Pro mới.

MacBook Air thế hệ tiếp theo

MacBook Air‌ mới có thể sẽ sử dụng chip Apple M2, phiên bản tiếp theo của M1. Tuy không được mong đợi sẽ mạnh mẽ như chip Apple ‌M1‌ Pro và ‌M1‌ Max, chip M2 sẽ nhắm đến các thiết bị có công suất thấp hơn.

Theo các đồn đoán, MacBook Air mới có thể vẫn tiếp tục không trang bị quạt tản nhiệt, giống như MacBook Air‌ M1 hiện tại. Ngoài ra, rất có thể Apple đang thiết kế bộ chuyển đổi nguồn 30 W cho máy.

MacBook Air thế hệ tiếp theo
Render MacBook Air mới

Dự đoán cũng cho rằng ‌MacBook Air‌ M2 có thể sẽ được trang bị màn hình mini-LED, nhưng sẽ không hỗ trợ công nghệ ProMotion. Apple cũng được cho là đang xem xét để đổi tên MacBook Air thành MacBook. Dự kiến, MacBook Air M2 mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Bạn có dự đoán gì về MacBook Air M2 không?

Tin công nghệ