Những lợi ích vàng khi mua Laptop tại Phương Tùng có thể bạn chưa biết?

 

Trong cuộc sống vội vàng như bây giờ, thời gian dành cho việc mua sắm của chúng ta không còn quá nhiều, vì thế mua hàng Online là một giải pháp hữu ích cho mọi nhà. Chỉ cần một chiếc laptop hay smartphone và vài cú nhấp chọn là bạn có thể mua được sản phẩm vừa ý, thay vì phải “lội bộ” tới các cửa hàng truyền thống như trước đây.

Với chương trình ưu đãi khi mua laptop Online trong tháng 6, vậy bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua sắm tại Phương Tùng, hãy cùng đi qua những lợi ích ngay bên dưới nhé.

1. Mua Online tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Dễ thấy nhất lợi ích đầu tiên của việc mua laptop Online là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng và người đã có gia đình thì thời gian khá eo hẹp. Do đó, việc mua đồ trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm một giờ để di chuyển ra ngoài và cũng tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại.

hình minh họa

Ngoài ra, khi mua Online bạn có thể mua bất kì thời gian nào trong ngày, mua được ở mọi nơi dù là ở công ty hay đang đi chơi, không cần chờ đến thời gian rảnh mới đi mua. Chỉ cần click chuột hoặc bấm vài cái trên điện thoại thì sản phẩm sẽ được giao tận nhà.

2. Mua được giá tốt và nhiều khuyến mãi

Hầu hết các sản phẩm được bán Online là rẻ hơn so với mặt hàng cùng loại được bày bán tại cửa hàng. Vì vậy, lợi thế thứ hai khi mua Online laptop tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ mua được nhiều sản phẩm chính hãng có giá bán cạnh tranh, tốt hơn so với thị trường, đồng thời có thể Trả góp 0% lãi suất và được mang về nhà những quà tặng hấp dẫn (balo, chuột, tai nghe, loa, phiếu mua hàng).

may_cu_ok_800x450

Bên cạnh đó, những mẫu mã laptop đang giảm giá mạnh, tặng kèm quà "ngon" có thể kể đến như:

3. Nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng so sánh cấu hình

Việc mua hàng trực tiếp còn cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm tại cửa hàng trong một thời gian ngắn, bạn cũng dễ dàng chọn được những mẫu máy ưng ý ở cùng mức giá, và có thể so sánh mức cấu hình giữa các máy để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

 

4. Mua Online nhưng chính sách bảo hành đổi trả vẫn đầy đủ như khi Offline

Mua laptop Online có đảm bảo được chất lượng sản phẩm? Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mảng này, vì Phương Tùng có chính sách bảo hành - đổi trả sản phẩm rất rõ ràng, ngay cả khi bạn đã đặt hàng và nhân viên mang đến nhà nhưng cảm thấy chưa ưng ý thì bạn vẫn có thể đổi hoặc không nhận hàng.

 
Và nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc laptop mới để dùng thì thời điểm này là cơ hội tốt để mua được sản phẩm với giá cả phải chăng nhất rồi. Chương trình này chỉ còn thời gian từ nay đến hết 30/6, nếu bỏ lỡ thì không biết bao giờ mới có lại.
 
hình minh họa

Còn bây giờ, để xem hết danh sách các mẫu latop đang giảm giá mạnh, mời bạn nhấn vào nút cam bên dưới nhé.

 

Đặt Mua Laptop Ngay

 

Tin công nghệ