Menu

OPPO F9 & F9 Pro xuất hiện teaser mới với "màn hình giọt nước"

Sắp tới, OPPO dự định sẽ tung ra mẫu smartphone dòng OPPO F9 - kế thừa dòng sản phẩm OPPO F7 với điểm nhấn là khả năng selfie ấn tượng. Mới đây, teaser mới về OPPO F9 & F9 Pro đã xuất hiện từ đó tiết lộ thiết kế của bộ đôi này.

OPPO F9

Cập nhật thông tin mới nhất: Trên fanpage OPPO Việt Nam cũng đã chính thức xuất hiện hình ảnh teaser về OPPO F9 rồi nhé các bạn.

OPPO F9 Việt nam

Trước đó, OPPO Malaysia đăng tải trên Twitter hình ảnh thiết kế mặt trước của OPPO F9 kèm thông tin: "Hãy sẵn sàng chào đón OPPO F9 với màn hình giọt nước mới, trải nghiệm tầm nhìn mới dành cho bạn"!

Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy rằng OPPO F9 sẽ sở hữu màn hình tràn viền với cụm notch chỉ nhỏ như một giọt nước và thiết kế này khiến nhiều người nhớ đến chiếc ngoại hình của Essential PH-1.

Hơn nữa, OPPO sẽ tung ra OPPO F9 cùng với người anh em OPPO F9 Pro khi đoạn twitter đến từ OPPO India đăng tải hình ảnh thiết kế mặt trước rất giống với OPPO F9 cũng với thông tin chú thích: "Khám phá tầm nhìn hoàn toàn mới".

Hình ảnh thác nước trên teaser của OPPO F9 và hình ảnh dưới lòng biển sâu trên teaser OPPO F9 Pro có khả năng ám chỉ tính năng kháng nước bền bỉ có thể là IP68.

Ngoài ra, nguồn tin đáng tin cậy đến từ tài khoản Facebook Nguyễn Duy Tuấn cũng đã chia sẻ rằng: "OPPO F9 Pro sẽ trang bị chuẩn sạc nhanh VOOC cùng màu sắc mới".

OPPO F9 Pro

Trên chiếc OPPO F7 đã trang bị camera selfie 25 MP hỗ trợ AI không biết dòng OPPO F9 sẽ có những nâng cấp gì đáng giá? Cùng chờ xem trong thời gian tới các bạn nhé!

 

OPPO F9

6.990.000₫
✓ Màn hình: 6.23", Full HD+, Android 8.1 (Oreo)
✓ CPU: MediaTek Helio P60 8 nhân 64-bit
✓ RAM: 6GB, ROM: 64GB
✓ Camera: 3 Camera, Selfie: 25 MP
✓ PIN: 3400mAh

 

Tin công nghệ