Menu

OPPO F9 có giá bán dự kiến, hấp dẫn không kém OPPO F7

Trong những ngày qua, OPPO liên tục gây xôn xao cộng đồng khi công bố các thông tin mới về bộ đôi OPPO F9 và F9 Pro. Nào là màn hình tràn đến 90.8%, tai thỏ thu nhỏ lại như giọt nước, công nghệ sạc siêu nhanh, Sơn Tùng tiếp tục làm đại sứ thương hiệu,... Nhưng giá bán là bao nhiêu?

OPPO-f9
OPPO F9 màn hình giọt nước

Theo nguồn tin mới nhất mà team Tin tức Phương Tùng nhận được, OPPO có giá bán dự kiến rất hấp dẫn, bằng với mức giá OPPO F7 khi ra mắt, 7.990.000đ. Có thể mức giá bán chính thức khi hãng công bố sẽ bằng hoặc thấp hơn mức này, hiếm khi hãng công bố cao hơn.

Nếu giá bán OPPO F9 ở mức như vậy thì tốt hơn nhiều so với nhiều đồn đoán trước đó. Và dự kiến sẽ lại có thêm một đợt "cháy hàng" mới, vì OPPO F9 có nhiều tính năng, công nghệ mới được tích hợp hơn.

OPPO F9 màu đỏ
OPPO F9 màu đỏ camera kép
OPPO F9 Pro

Phần giá bán của OPPO F9 Pro chưa được công bố, cũng chưa nhận được thông tin phiên bản Pro có xuất hiện tại thị trường Việt Nam hay không. Ngoài ra, cấu hình chi tiết và chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin vào ngày ra mắt OPPO F9 tại Việt Nam (15/8/2018).

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin khi OPPO F9 về hàng tại Phương Tùng ở bên dưới đây nhé!

 

OPPO F9

✓ Màn hình: 6.23", Full HD+, Android 8.1 (Oreo)
✓ CPU: MediaTek Helio P60 8 nhân 64-bit
✓ RAM: 6GB, ROM: 64GB
✓ Camera: 3 Camera, Selfie: 25 MP
✓ PIN: 3400mAh

 

Tin công nghệ