Menu

OPPO F9 lộ ảnh thực tế tại Việt Nam với màu Đỏ Ánh Dương đẹp mắt

Vẫn là Facebook của "chuyên gia rò rỉ sản phẩm OPPO" - Nguyễn Duy Tuấn. Hôm nay, anh này lại tiếp tục đăng tải 3 bức ảnh OPPO F9 phiên bản Đỏ Ánh Dương đẹp mắt cho thấy toàn bộ thiết kế mặt trước/sau của máy.

 
Lộ ảnh thực tế OPPO F9 tại Việt Nam với màu Đỏ Ánh Dương đẹp mắt

Như các thấy thấy, sản phẩm sẽ sở hữu màn hình tràn viền có tai thỏ theo kiểu "giọt nước" hoàn toàn mới. Đây sẽ là nơi chứa camera tự sướng 25 MP. Trong khi đó ở mặt sau sẽ là cụm camera kép 16 + 2 MP mang lại khả năng chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp.

Bên cạnh 2 ống kính là đèn Flash LED, phía dưới sẽ là cảm biến vân tay và logo OPPO. Màu đỏ mà mình thấy ở đây có pha một chút sắc hồng và tím chứ không phải đơn sắc.

Lộ ảnh thực tế OPPO F9 tại Việt Nam

Và cũng theo ảnh chụp thì sản phẩm này vừa mới xuất hiện ở nước ta vào ngày sáng ngày hôm qua (khoảng 10h46 ngày 9/8, thông tin trong widget đồng hồ).

Có một điều chắc chắn rằng đây sẽ là hình ảnh được chụp ngay tại Việt Nam bởi máy đang hiển thị Tiếng Việt và nếu để ý, bạn sẽ thấy phía sau bức ảnh OPPO F9 là chiếc giày Biti's Hunter X màu Đỏ Bình Minh (Red Dawn) - một sản phẩm của Việt Nam.

Như vậy, chỉ còn 5 ngày nữa thôi thì OPPO F9 sẽ chính thức lộ diện. Trong khi chờ đợi, bạn có thể đặt trước OPPO F9 tại LIÊN KẾT NÀY.

 

OPPO F9

✓ Màn hình: 6.23", Full HD+, Android 8.1 (Oreo)
✓ CPU: MediaTek Helio P60 8 nhân 64-bit
✓ RAM: 6GB, ROM: 64GB
✓ Camera: 3 Camera, Selfie: 25 MP
✓ PIN: 3400mAh

 

Tin công nghệ