Rò rỉ hình ảnh thiết kế và tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy F14 5G trước tin đồn ra mắt

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại F-series mới trong thời gian tới, có tên gọi là Galaxy F14 5G.

Trước tin đồn ra mắt, một báo cáo mới của 91mobiles, trích dẫn các nguồn tin trong ngành hiện tiết lộ thiết kế và các tùy chọn màu sắc của smartphone này.

Báo cáo tiết lộ rằng Galaxy F14 5G sẽ ra mắt với hai tùy chọn màu là Tím và Xanh lục. Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ cung cấp thiết lập camera kép phía sau cùng với đèn flash LED. Samsung dường như cũng đang loại bỏ khung viền bao quanh cụm camera sau trên các điện thoại Galaxy F-series của mình. Ngoài ra, có thể thấy Galaxy F14 5G sẽ có máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải, và bên trên là nút điều chỉnh âm lượng.

Samsung Galaxy F14 5G trước đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Google Play Console, tiết lộ sự hiện diện của màn hình độ phân giải Full HD+ với notch Infinity-V. Điện thoại cũng được xác nhận là sẽ cài sẵn Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Danh sách cũng tiết lộ rằng Galaxy F14 5G sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1330, đi kèm GPU Mali G68, có RAM 6GB, camera chính 50MP ở mặt sau, máy ảnh selfie 13MP và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Nguồn: Mysmartprice