Rò rỉ sơ đồ thiết kế OPPO Pad 2, xác nhận hỗ trợ bàn phím và bút stylus

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Vào ngày 21/3, OPPO có thể sẽ ra mắt dòng điện thoại OPPO Find X6 tại Trung Quốc. Tại sự kiện này, công ty Trung Quốc cũng có thể giới thiệu chiếc máy tính bảng mới của họ, có tên gọi là OPPO Pad 2.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã chia sẻ ảnh sơ đồ thiết kế cho thấy chiếc tablet tiếp theo của OPPO sẽ đi kèm với bàn phím và bút stylus.

Theo nguồn tin rò rỉ, OPPO Pad 2 sẽ hỗ trợ bàn phím cảm ứng thông minh mới. Đáng tiếc là DCS không chia sẻ thêm thông tin gì về phụ kiện này. Tablet mới của OPPO cũng sẽ hỗ trợ bút stylus mới, có số model OPN2201. Phụ kiện này có thể sẽ được gọi là OPPO Pencil 2 khi ra mắt.

Hình ảnh trên cũng cho thấy một thiết bị Find X6 được đặt cạnh OPPO Pad 2. Điều này cho thấy bộ đôi này có thể cung cấp khả năng kết nối liền mạch với nhau cho các tính năng như truyền file và chia sẻ màn hình.

Còn theo các rò rỉ trước đây, OPPO Pad 2 sẽ có thiết kế tương tự OnePlus Pad, dự kiến ​​sẽ phát hành trên thị trường toàn cầu vào tháng tới. Chiếc máy tính bảng này được đồn sẽ có màn hình LCD với kích thước khoảng 11.x inch, độ phân giải 2,800 x 2,000 pixel và tốc độ làm mới lên tới 144Hz.

Bên trong, OPPO Pad 2 dùng chip Snapdragon 888, đi kèm RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Nó sẽ chứa viên pin 9,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W, có camera trước 5 megapixel, camera sau 13 megapixel với đèn flash LED và chạy trên Android 13 với giao diện người dùng ColorOS 13.

Nguồn: playfuldroid