Rò rỉ thông số kỹ thuật của Vivo Pad 2: màn hình 12 inch 144Hz, Dimensity 9000

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Vivo đang chuẩn bị ra mắt một mẫu máy tính bảng mới, và đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho model Vivo Pad ban đầu của hãng. Có tên gọi là Vivo Pad 2, hiện thông số kỹ thuật của sản phẩm này đã được chia sẻ trong rò rỉ mới.

Cách đây vài ngày, Vivo Pad 2 đã được phát hiện trên danh sách Google Play Console với số model PA2373, dùng chip Snapdragon 8 Gen 2. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station lại cho biết chiếc tablet Vivo tiếp theo sẽ dùng chip Dimensity 9000 của MediaTek.

Ở mặt trước, Vivo Pad 2 sẽ có màn hình LCD 12 inch lớn hơn một chút so với thế hệ trước, tốc độ làm mới 144Hz. Màn hình này có thể sẽ có độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel như Vivo Pad. Ngoài ra, DCS còn cho biết mẫu tablet cao cấp sắp tới của Vivo sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin có dung lượng lớn, có thể là 8,040 mAh như thế hệ trước.

Ngoài ra, chúng ta có thể kỳ vọng Vivo Pad 2 sẽ sở hữu hệ thống 4 loa stereo để mang đến những giây phút giải trí đắm chìm cho người dùng. Vivo Pad thế hệ đầu tiên sở hữu hệ thống camera kép ở mặt sau nên nhiều khả năng mẫu máy kế nhiệm cũng có số lượng ống kính tương tự, nhưng chất lượng cảm biến được cải thiện.

Hy vọng trong vài ngày tới, nhiều thông tin hơn về Vivo Pad 2 sẽ được chia sẻ trên các trang mạng. Cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Gizmochina