Sắm Laptop Dell Nhận ngay Balo Dell cực chất từ 19/3 đến 19/4

Cơ hội hiếm có khó tìm từ nhà Dell dành tặng cho các bạn khi mua laptop chính hãng sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn chính là chiếc ba lô Dell trị giá 599.000 đồng hết sức "cool ngầu". Quà xịn, số lượng có hạn nên các fan của Dell không thể bỏ qua nhé.

Dell từ lâu đã không còn xa lạ gì với người dùng Việt nữa, luôn là lựa chọn hàng đầu từ dân văn phòng vì thiết kế đơn giản, bền bỉ và hiệu năng tốt mà hãng mang lại. Cho nên chương trình khuyến mãi này là cơ hội hiếm để bạn vừa sở hữu máy ngon vừa sở hữu ba lô xịn xò.

Mua Dell cực xịn nhận ngay ba lô đeo cực chất, khuyến mãi cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên đưới là một số thông tin về chương trình mà mình list ra để các bạn tham khảo:

Chương trình khuyến mãi: Mua Dell có ba lô đeo.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/03/2020 - 19/04/2020 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Phạm vi khuyến mãi: Các đại lý ủy quyền của Dell tại các tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Máy tính chính hãng của Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, InspironVostro có sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3, i5, i7.

Hình thức khuyến mãi: Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng đã kể trên tại Phương Tùng sẽ được tặng: 01 (một) ba lô Dell trị giá 599.000 đồng (chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng).

Hình thức nhận quà: Đăng nhập vào website doiquadell.com và điền đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu một cách chính xác. Sau hoàn tất điền thông tin bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn quá tặng, việc của bạn bây giờ là đem tin nhắn ra các điểm đổi quà của chương trình để nhận quà.

Laptop DELL
Chọn ngay sản phẩm yêu thích

Tin công nghệ