Samsung Galaxy A6 và A6+: Tổng hợp thông tin rò rỉ trước giờ ra mắt

amsung sẽ sớm tung ra bộ đôi Galaxy A6A6+ trong năm nay. Thời gian gần đây những thông tin về thông số kĩ thuật cũng như hình ảnh về bộ đôi này liên tục được rò rỉ. Hãy cùng mình điểm lại những thông tin chính đó trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Màn hình và thiết kế

Những hình ảnh xuất hiện gần đây xác nhận tất cả tin đồn trước đó về hai thiết bị này, đó là màn hình 18.5:9 với viền bezel mỏng, bỏ nút Home vật lý giống như Galaxy A8. Tuy nhiên, mặt sau nó lại giống với các model Galaxy J với chất liệu kim loại, dải ăng - ten hình chữ U ở viền cạnh trên và dưới.

A6

Galaxy A6 được trang bị màn hình hiển thị Infinity 5.6 inch với độ phân giải 2.120x1.080 px trong khi đó Galaxy A6+ sẽ sở hữu màn hình lên đến 6 inch với độ phân giải giống như Galaxy A6.

Theo những hình ảnh rò rỉ thì bộ đôi thiết bị này sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là xanh và vàng, có khả năng máy sẽ có thêm phiên bản màu đen.

Cấu hình và hiệu năng

Galaxy A6 được đồn đoán sẽ sử dụng chip Exynos 7870 của Samsung với RAM 3 GB, ROM 32 GB. Cao cấp hơn, Galaxy A6+ sẽ trang bị chip Snapdragon 626 cùng RAM 4 GB, ROM 64 GB.

Trên Geekbench, Samsung Galaxy A6 đã đạt được 723 điểm trong đơn nhân và 3605 điểm trong đa nhân trong khi đó A6+ đạt 739 trong đơn nhân và 3469 trong đa nhân.

A6
A6

Galaxy A6 và A6+ sẽ sử dụng pin với dung lượng 3.000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Camera

Các bức ảnh render mới hé lộ gần đây cho thấy Galaxy A6 Plus sẽ được trang bị camera kép mặt sau, cùng kiểu như Galaxy S9 Plus và có thể sẽ không có ống kính tele thứ cấp.

A6

Bên cạnh đó, rất có thể A6 sẽ được trang bị camera đơn 16 MP trước sau, máy ảnh 16 MP mặt trước còn được kết hợp với một camera thứ cấp khác nhưng không rõ độ phân giải.

Ngày phát hành và giá bán

Samsung Galaxy A6 và A6+ sẽ lên kệ ở thị trường Châu Âu, Nga và Trung Đông. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của bộ đôi này, vì thế cùng chờ thêm thông tin mới các bạn nhé!

 

Tin công nghệ