Samsung Galaxy F14 5G được xác nhận ra mắt vào ngày 24/3 tại Ấn Độ

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Gần đây, Samsung được phát hiện đang làm việc trên một số mẫu điện thoại Galaxy F-series mới và Galaxy F14 5G là một trong số đó.

Công ty hiện đã xác nhận rằng Samsung Galaxy F14 5G sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 3 tại Ấn Độ.

Ngoài thông tin ngày ra mắt, trang dành riêng cho Galaxy F14 5G còn cho thấy điện thoại này sẽ có mặt sau được thiết kế phẳng và 4 góc được bo tròn nhẹ nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Giống như nhiều điện thoại thông minh gần đây của Samsung, cụm camera sau của Galaxy F14 5G sẽ không có khung viền bao quanh, mang tới vẻ đẹp liền mạch, bắt mắt hơn. Nút nguồn và chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải, trong khi cạnh trái có khay SIM. Ở mặt trước, điện thoại sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie, có viền bezel các cạnh khá dày, đặc biệt là phần “cằm”.

Samsung cũng xác nhận Galaxy F14 5G sẽ hỗ trợ 13 băng tần 5G. Về phần mềm, nó sẽ được cài đặt sẵn One UI 5.0 dựa trên Android 13 và lời hứa về 2 bản cập nhật Android lớn và 4 năm vá bảo mật. Theo các rò rỉ trước đây, thiết bị sẽ sử dụng chipset Exynos 1330 vừa được Samsung ra mắt cách đây không lâu.

Các rò rỉ cũng đề cập rằng, Galaxy F14 5G có thể sở hữu màn hình LCD 6.6 inch với độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới 90Hz, camera chính 50MP ở mặt sau, camera selfie 13MP, máy quét vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, có pin 6,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Nguồn: Gizmochina