Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diện.

Ông lớn Samsung đã xác nhận giới thiệu dòng Galaxy S mới của mình vào 14/01 này. Và hôm nay một video mở hộp chiếc flagship cao cấp nhất Galaxy Note 21 Ultra đã xuất hiện.

Hiện tại, đây vẫn chưa phải là hình ảnh chính thức, nó được tạo nên từ nhà thiết kế người Ý – Giuseppe Spinelli của nhóm LetsGoDigital.
Theo hình ảnh từ video, Galaxy Note 21 Ultra có màn hình 6.9 inch AMOLED, độ phân giải QHD+ (2K) và tốc độ làm mới 120Hz. Các cạnh được làm cong thay vì phẳng như mẫu Galaxy S21 và S21+.
Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diệnCụ thể, thiết bị vẫn là mặt lưng kính cùng khung kim loại, tất nhiên thiết bị vẫn hỗ trợ bút S-Pen cùng khe chứa chuyên dụng trên thân máy để bút cảm ứng có thể tự động sạc ngược lại.
Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diệnGalaxy Note 21 Ultra có cụm camera được cải tiến, có thể là 40MP và khả năng chuyển đổi 10MP khi gặp điều kiện chụp khó khăn. Nhưng vẫn chưa có thông tin rõ ràng về cụm camera này. Ngoài ra, thiết bị được trang bị chipset Snapdragon 888 cho Mỹ và Exynos 2100 cho Châu Âu.
Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diệnNhững hình ảnh chất lượng cao từ LetsGoDigital tạo nên từ bằng sáng chế của những công ty khác nhau được rò rỉ trong nhiều năm qua.

Tin công nghệ