Samsung Galaxy S23+ bị rò rỉ thông số trước thềm ra mắt, điểm hiệu năng ấn tượng

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Hình ảnh concept Samsung Galaxy S23+
Ảnh concept Galaxy S23+ (Ảnh: 4RMD)

Samsung Galaxy S23+ được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay (2022) hoặc sớm nhất là đầu năm sau (2023), dẫu vậy các thông tin và cấu hình của thiết bị đã và đang bị rò rỉ trên các trang mạng với tốc độ chóng mặt. Được biết Galaxy S23+ sẽ được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu mới của Qualcomm sắp được cho ra mắt.

Hình ảnh concept Samsung Galaxy S23+
Ảnh concept mặt trước và sau Galaxy S23+ (Ảnh: 4RMD)

Theo Geekbench, Galaxy S23+ vừa bị rò rỉ thông số với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 (sắp được ra mắt). Samsung Galaxy S23+ ghi được 1.485 điểm trong vòng kiểm tra hiệu năng lõi đơn trên Geekbench 5.

Trong khi đó, ở vòng kiểm tra hiệu năng đa lõi thì số điểm mà thiết bị được ghi là 4.844 điểm đây quả thực là một con số ấn tượng, bộ vi xử lý được đồn đại bấy lâu nay có tám lõi với tên model là "kalama", con chip này sở hữu cấu trúc lõi 1 + 3 + 4.

Nhân chính của vi xử lý 8 nhân trên có tốc độ 3.36 GHz. Trong khi đó, ba lõi còn lại có tốc độ 2.80 GHz đi kèm theo đó sẽ là một GPU Qualcomm Adreno 740.

Hình ảnh concept Samsung Galaxy S23+
Thiết kế mặt sau concept Galaxy S23+ với cụm 3 camera (Ảnh: 4RMD)

Đồng thời, danh sách Geekbench cũng thấy cho Samsung Galaxy S23+ sắp tới sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 với RAM 8 GB. Như thường lệ, Samsung Galaxy S23+ sẽ được chạy hệ điều hành Android với giao diện One UI của Samsung, cụ thể ở đây sẽ là Android 13.

Không chỉ Samsung Galaxy S23+ mà cả Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Cả ba thiết bị dự kiến được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, con chip này ​​sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon.

Hiệu năng Samsung Galaxy S23+ bị rò rỉ
Samsung Galaxy S23+ bị rò rỉ thông số trước thềm ra mắt, điểm hiệu năng ấn tượng (Ảnh: Geekbench)

Bạn mong đợi điều gì từ các smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy S23? 

Tin công nghệ