Samsung Galaxy Watch 5 series bất ngờ xuất trên trang NBTC: Giá bán bị rò rỉ

iPhone 13 - ưu Đãi Đến 12 Triệu Hoặc trả góp 0% lãi suất
Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 5
Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 5

Chỉ còn một tháng nữa là Samsung Galaxy Watch 5 series sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked 2022, tuy nhiên mới đây bộ đôi Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro đã được phát hiện trên trang web NBTC của Thái Lan đồng thời tiết lộ giá bán của thiết bị trước thềm ra mắt.

Hình ảnh thực tế Galaxy Watch 4
Hình ảnh thực tế Galaxy Watch 4

Trang NBTC không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Samsung Galaxy Watch 5 series. Galaxy Watch 5 được phát hiện thông qua trang web NBTC với số model là SM-R915F, trong khi Galaxy Watch 5 Pro có số model là SM-R925F.

Dựa trên các tin đồn gần đây, Galaxy Watch 5 Pro dự kiến sẽ có vẻ ngoài trang trọng hơn và sẽ có giá cao hơn so với Galaxy Watch 5 phiên bản tiêu chuẩn.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy Watch 5 vào ngày 10/04 cùng với Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Thiết bị dự kiến sẽ có các phiên bản tùy chọn màu sắc gồm: Phantom Black, Silver, Pink Gold và Sapphire.

Hé lộ màu sắc Galaxy Watch 5, Watch 5 Pro trong rò rỉ mới
Watch 5 phiên bản không hỗ trợ LTE 40 mm sẽ có mức giá khởi điểm là 300 USD (khoảng 7 triệu đồng) còn LTE Watch 5 Pro được cho là có mức giá 540 USD (khoảng 12 triệu đồng).

Có thông tin cho rằng Samsung đã từ bỏ viền xoay màn hình yêu thích của các tín đồ công nghệ.Thay thế viền xoay vật lý bằng viền xoay kỹ thuật số, chưa dừng lại ở đó, mẫu Galaxy Watch 5 sắp ra mắt sẽ sử dụng các vật liệu cao cấp như thủy tinh, sapphire và titan.

Cũng có tin đồn rằng Galaxy Watch 5 series có thể sẽ được trang bị cảm biến đo nhiệt độ và pin dung lượng cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về loạt đồng hồ sắp tới, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi các thiết bị ra mắt nhé!

Tin công nghệ