Samsung phát hành phiên bản Galaxy A80 BlackPink nữ tính, quyến rũ

Black Pink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Và mới đây, Samsung Galaxy A80 BlackPink đã được phát hành tại một số thị trường, dành cho fan "ruột" của nhóm nhạc nữ đình đám này.

Galaxy A80 BlackPink

Sammobile cho biết, người dùng ở Thái Lan có thể đặt mua Galaxy A80 BlackPink hay thị trường Malaysia cũng được phân phối thông qua kênh thương mại ESH Electrical. Thậm chí người dùng ở thị trường Malaysia còn được tặng thêm Galaxy Fit khi đặt trước smartphone này.

Galaxy A80 BlackPink

Ngoại hình của Galaxy A80 BlackPink không có gì khác biệt với các phiên bản thông thường. Nhưng trong chiếc hộp đựng sản phẩm, người dùng được tặng đế sạc BlackPink dễ thương, một chiếc ốp lưng có chữ ký của nhóm và những tấm ảnh của thành viên nhóm nhạc BlackPink. Chưa dừng lại ở đó, giao diện của máy đã được cài sẵn chủ đề BlackPink.

Galaxy A80 là một thiết bị mang đầy tham vọng của Samsung bởi vì máy trang bị hệ thống camera vừa xoay vừa trượt 180 độ độc đáo. Các bạn có cảm nhận như thế nào Galaxy A80 BlackPink và mong muốn sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam hay không? Mời chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!

 

Tin công nghệ