Sự kiện Apple WWDC 2022 chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra, iFans đang hóng nhất sản phẩm nào?

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Hình ảnh WWDC 2022

Cách đây không lâu, Apple đã chính thức công bố ngày diễn ra sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu - World Wide Developers Conference 2022 (WWDC 2022). Đây sẽ là sự kiện thứ 33 mà Apple đã tổ chức, chúng ta sẽ được dự kiến các bản cập nhật phần mềm mới từ Nhà Táo.

Đếm ngược đến sự kiện Apple WWDC 2022 sắp được mắt

WWDC 2022

Cụ thể, Apple đã xác nhận rằng WWDC 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 06/06 đến ngày 10/06. Sự kiện này dự kiến sẽ tổ chức trực tuyến, có nghĩa là sẽ không có sự kiện trực tiếp ngoài trời. Trong 2 năm qua, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Apple luôn tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm theo hình thức online này.

Lần này, Apple đã lên kế hoạch cung cấp nhiều phiên chia sẻ và thông tin hơn cho các nhà phát triển về các bản cập nhật phần mềm và các tính năng mới nhất sẽ có mặt tại WWDC năm nay.

Email mời tham dự sự kiện Apple WWDC 2022

Mặc dù thực tế là sự kiện này sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, một số ít các nhà phát triển và sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia buổi thuyết trình ngoài trời tại State of Union ở Cupertino, California vào ngày 06/06.

Ngoài các nhà phát triển tại Apple Park, công ty cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển bên thứ ba, những người thích lập trình với Swift Student Challenge. Những người muốn tham gia thử thách sẽ phải tạo ra một dự án ứng dụng Swift về một chủ đề mà họ lựa chọn.

WWDC 2022: Apple mở tour tham quan đặc biệt tại Apple Park cho khách tham dự

Dự án cần phải được gửi trước ngày 25/04 cho Apple. Ngoài ra, chúng ta dự kiến sẽ thấy các giao diện cũng như phiên bản phần mềm mới nhất của Apple. Nhà Táo dự kiến sẽ công bố iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13 và tvOS 16 tại sự kiện này.

Và có khả năng là thế hệ Mac Pro mới cũng như vi xử lý Apple Silicon và MacBook Air thế hệ mới sẽ được công bố tại sự kiện WWDC 2022.

Ảnh minh họa

Bạn thấy thế nào về sự kiện WWDC 2022 này? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

Tin công nghệ