Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z 5G sẽ diễn ra vào lúc 18:45 ngày 21/7, hứa hẹn cảm xúc bất ngờ dành cho O-Fans

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
 Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z 5G: Một cảm xúc, một chân dung

Sau nhiều lần nhá hàng trên trang Facebook chính thống, cuối cùng OPPO đã chính thức tiết lộ thời điểm ra mắt OPPO Reno6 Z 5G tại Việt Nam vào lúc 18:45 ngày 21/7. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tuyến trên kênh YouTube và Facebook của OPPO.

OPPO đã đăng tải một đoạn clip quảng bá về sự kiện ra mắt của chiếc smartphone này với slogan: "Mỗi cảm xúc, một chân dung", hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng camera ấn tượng, thiết kế trendy và kết nối 5G siêu nhanh trong tầm giá.

Sự kiện ra mắt của OPPO Reno6 Z 5G tại Việt Nam sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh, streamer MisThy, rapper HIEUTHUHAI và nhiều gương mặt nổi tiếng khác dự kiến sẽ làm tăng sức nóng của buổi livestream. Chưa hết, OPPO còn tiết lộ rằng sẽ còn có một nhân vật đặc biệt khác hứa hẹn không làm người xem thất vọng!

Về Reno6 Z 5G, OPPO được mong đợi sẽ trang bị những tính năng thời thượng như chế độ chụp Bokeh Flare, khả năng khóa lấy nét chủ thể khi quay video, sạc VOOC siêu nhanh cùng với kết nối 5G "thần tốc". Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dự đoán sẽ có thông số ấn tượng như màn hình 6.43 inch AMOLED, cụm camera sau 64 MP + 8 MP + 2 MP, RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

Các bạn cùng đón chờ sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z 5G nhé!

Tin công nghệ