Tai nghe Galaxy Buds Pro tiếp tục lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt.

Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo trong tháng 1 này để trình làng dòng Galaxy S21 cùng một vài sản phẩm mới của hãng, và tai nghe Galaxy Buds Pro là một trong số đó.

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh thực tế của Galaxy Buds Pro, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của sản phẩm này.

Theo trang Mysmartprice, hình ảnh thực tế mới của Galaxy Buds Pro được đăng tải bởi một người dùng Facebook có tên Sebas Tian. Nguồn tin này cho biết thêm rằng mẫu tai nghe true wireless sắp tới của Samsung sẽ có giá 180 USD, tương đương 4.15 triệu đồng.

Hình ảnh rò rỉ trên Facebook tiết lộ thiết kế của tai nghe và hộp sạc. Giống với các rò rỉ trước đây, Galaxy Buds Pro có thiết kế hình bầu dục thay vì thiết kế hình tròn từ người tiền nhiệm của nó. Hộp sạc khá giống với Galaxy Buds Live.

Hộp bán lẻ Galaxy Buds Pro cũng tiết lộ các tính năng chính của nó. Chúng bao gồm khử tiếng ồn chủ động (ANC), thời gian sử dụng 5-18 giờ và chứng nhận IPX7 về khả năng chống nước và bụi. Hộp sạc không có khả năng chống nước.

Ngoài ra, Galaxy Buds Pro sẽ tương thích với các thiết bị chạy trên Android 7 trở lên và có RAM 1.5GB trở lên. Nó cũng tương thích với các thiết bị iOS. Tuy nhiên, hộp bán lẻ không tiết lộ phiên bản iOS mà tai nghe này tương thích.

Các tính năng khác bao gồm NFC, tính tương thích của SmartThings Find, cổng USB Type-C, sạc nhanh và sạc không dây. Bạn thấy Galaxy Buds Pro như thế nào? Liệu nó có đủ sức cạnh tranh với AirPods Pro?

Tin công nghệ