Thông số kỹ thuật Redmi Note 12 4G được tiết lộ thông qua hình ảnh bị rò rỉ

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Dòng Redmi Note 12 đã chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Trung Quốc vẫn chưa muốn dừng lại khi họ được phát triển đang làm việc trên chiếc điện thoại Redmi Note 12 series chỉ hỗ trợ kết nối 4G. Hiện tại, thiết kế và cấu hình của sản phẩm đã được tiết lộ trong rò rỉ mới.

Cụ thể, leaker Sudhanshu Ambhore đã lên Twitter hình ảnh render và thực tế của Redmi Note 12 4G. Bức ảnh cho thấy điện thoại sẽ có màn hình phẳng ở mặt trước, đi kèm lỗ đục ở chính giữa viền trên để chứa camera selfie. Ở mặt sau, máy có thân máy phẳng và cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái.

Chưa hết, hình ảnh thực tế cho thấy phần “Giới thiệu về điện thoại”. Nó tiết lộ rằng Redmi Note 12 4G sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 685 chưa được phát hành. Theo nguồn tin hôm nay, Soc mới của Qualcomm sẽ là phiên bản được ép xung của Snapdragon 680. Hơn nữa, mẫu điện thoại sắp tới của Xiaomi có thể đi kèm với 4GB RAM và 3GB RAM ảo, được cài sẵn giao diện người dùng MIUI 14 dựa trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Theo các tin đồn trước đây, Redmi Note 12 4G sẽ có màn hình AMOLED với kích thước 6.67 inch, màn hình AMOLED và tần số quét 120Hz. Máy có camera chính 50MP ở phía sau và pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W. Đáng tiếc là hiện thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của smartphone này chưa được tiết lộ.

Nguồn: Gizmochina