Menu

Thử chụp ảnh phơi sáng với camera Huawei Nova 3i

Huawei Nova 3i là smartphone vừa mới trình làng tại Việt Nam của Huawei, với mức giá 6.990.000 đồng. Không chỉ có thiết kế đẹp, thiết bị còn sở hữu đến 4 camera, bao gồm 2 trước và 2 sau. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng khả năng chụp ảnh phơi sáng bằng bộ đôi camera sau trên Nova 3i bạn nhé.

ava

Bộ camera kép phía sau của Huawei có độ phân giải là 16MP và một camera phụ 2MP với khẩu độ f/1.8 giúp đo độ sâu trường ảnh. Bên cạnh đó, camera của máy còn được hỗ trợ công nghệ AI nhận diện bối cảnh chụp ảnh, cũng như khả năng lấy nét PDAF, tăng thêm phần chất lượng ảnh khi chụp bằng Huawei Nova 3i.

Đầu tiên hãy cùng mình điểm qua một số thông tin về thông số cấu hình và camera của Huawei Nova 3i.

ảnh

Giờ chúng ta cùng xem một số hình ảnh khi chụp phơi sáng trên chiếc Huawei 3i bạn nhé.

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Kết luận

Nhìn chung thì bộ camera kép phía sau của Huawei Nova 3i cho ra chất lượng hình ảnh khá ấn tượng, cụ thể khi chụp ảnh phơi sáng, các chi tiết hình ảnh tượng đối “ảo” không thua kém gì các smartphone cao cấp hay các máy chuyên nghiệp.

Điểm đáng ghi nhận là chất lượng camera của Huawei Nova 3i khá tốt, ấn tượng khi so với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc. Còn bạn đã thử chụp ảnh phơi sáng với Nova 3i chưa? Cùng để lại chia sẻ bên dưới bình luận nhé.

 

Huawei Nova 3i

6.990.000₫
✓ Màn hinh: LTPS LCD, 6.3", Full HD+
✓ Camera: 16MP và 2MP, Selfie 24MP và 2MP
✓ Bộ nhớ trong 128Gb, MicroSD đến 256Gb
✓ Ram 4Gb, Pin 3340mAh
✓ HĐH: Android 8.1

 

Tin công nghệ