Tin đồn: OPPO F9 với camera kép sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 8

Cuối tháng 8 này, OPPO có thể sẽ ra mắt tại Việt Nam chiếc smartphone sở hữu camera kép mang tên OPPO F9 để kế thừa OPPO F7, chiếc smartphone và đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hãng này ở nước ta.

Trước đây, OPPO F7 đến với người dùng với thiết kế sang trọng cùng với màn hình tràn viền kết hợp với "tai thỏ" theo xu hướng. Đúng với những gì với OPPO tiếp thị thì F7 thật là chuyên gia selfie với camera trước có độ phân giải lên đến 25 MP.

Không chỉ vậy, hiệu năng của chiếc F7 vô cùng ổn định. Cùng chính vì thế, F7 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dùng tại Việt Nam.

Sau thành công từ chiếc OPPO F7 tại Việt Nam, OPPO có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone sở hữu camera kép mang tên OPPO F9 vào cuối tháng 8 này.

Để tiếp nối sự thành công của F7, một vài thông tin đã tiết lộ OPPO sẽ nhanh chóng cho ra mắt OPPO F9 tại Việt Nam vào cuối tháng 8 này.

Tuy sắp về Việt Nam nhưng thông tin chi tiết của chiếc F9 vẫn chưa có nhiều. Nhưng theo hình ảnh trên cho thấy, OPPO F9 sẽ sở hữu camera kép phía sau - có lẽ đây là một trong những điểm khác biệt so với chiếc F7 mà OPPO mang lại.

Chúng ta cùng chờ thêm thông tin của chiếc OPPO F9 này như thế nào nhé!

Tin công nghệ