Tin mới cho biết dòng Galaxy S24 series sẽ không dùng chip Exynos

Thu Cũ Đổi Mới Lên đời Galaxy S23 - Trợ Giá Thu Cũ Đến 3 Triệu

Theo các nguồn tin trước đó cho biết, Samsung đang làm việc trên một chipset Exynos mới sử dụng lõi do ARM thiết kế để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Snapdragon đến từ Qualcomm.

Tuy nhiên, theo một rò rỉ mới nhất thì chipset Exynos này dường như sẽ không được sử dụng bên trong dòng Galaxy S24 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết các flagship Galaxy S24 sẽ không sử dụng SoC Exynos ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó có nghĩa là giống như các điện thoại Galaxy S23 hiện tại, loạt Galaxy S 2024 sẽ được cung cấp độc quyền bởi chipset Qualcomm, nhiều khả năng là Snapdragon 8 Gen 3.

Theo những tin đồn trước đây, SoC Snapdragon 8 Gen 3 sẽ có kiến ​​trúc lõi CPU 1 + 5 + 2 với một lõi chính Cortex-X4 có tốc độ lên tới 3.75 GHz, năm lõi Cortex-A720 hiệu năng cao hoạt động ở tốc độ 3.0 GHz và hai lõi Cortex-A520 tiết kiệm năng lượng chạy ở tốc độ 2.0GHz.

Hiện tại, đó là tất cả những thông tin chúng ta biết cho đến nay về các mẫu điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo của Samsung. Hy vọng nhiều tin tức hơn về chúng sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.

Nguồn: Sammobile