Tin vui cho người dùng Galaxy A50: Thiết bị đã được cập nhật One UI 3.1 dựa trên Android 11, bổ sung nhiều tính năng mới

Galaxy A50 được cập nhật One UI 3.1, nhiều tính năng mới và sửa lỗi

Tin vui cho những người đang sở hữu Galaxy A50: Thiết bị vừa nhận được bản cập nhật Android 11 với giao diện One UI 3.1 và khắc phục một số lỗi tồn đọng. Với bản nâng cấp này, Galaxy A50 sẽ được cải thiện về hiệu năng và cung cấp nhiều tính năng mới.

Cụ thể, bản cập nhật có số hiệu A505FDDU7CUBC cùng kích thước khoảng 1.871 MB. Ngoài việc thiết kế lại giao diện, Samsung cũng cải thiện hiệu suất của Galaxy A50. Bản cập nhật Android 11 mang đến một phần hội thoại chuyên dụng trong khu vực thông báo, bổ sung bong bóng trò chuyện, quyền tự động đặt lại và điều khiển thiết bị thông minh dễ dàng hơn với điện thoại.

Galaxy A50 được cập nhật One UI 3.1, nhiều tính năng mới và sửa lỗi

Các tính năng khác bao gồm: Màn hình Khóa động được cải tiến, nhiều tiện ích trên màn hình khóa hơn và tùy chọn AoD (màn hình luôn hiển thị), hình nền video cho cuộc gọi, nhiều tùy chọn hơn trong Bixby Routines, cải tiến Digital Wellbeing và Parental Controls, cử chỉ nhấn đúp để tắt màn hình, cải thiện hiệu suất lấy nét tự động của máy ảnh và ứng dụng chứng khoán được cải thiện.

Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Nếu vẫn chưa thấy bản nâng cấp, hãy chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa nhé.

Galaxy A50 của bạn đã nhận được bản cập nhật chưa?

Tin công nghệ