Trên tay Iphone 11 Pro Max

Chiếc Iphone cao cấp nhất của Apple đã về đến Việt Nam trước ngày mở bán, Phuongtung.vn xin gửi đến quý khách hàng bài trên tay nhanh của chiếc Flagship mới nhất này.

Hộp của chiếc Iphone mới năm nay được làm màu đen khác với các thế hệ máy năm trước được làm full màu trắng, mặt trước hộp có in hình máy với màu sắc có bên trong hộp.

iphone 11 pro max hop 1
iphone 11 pro max hop 2
Hộp và phụ kiện

Phụ kiện bên trong của máy cũng khá đơn giản, bao gồm tai nghe kết nối lightning, 1 củ sạc với công suất 18 Wh to hơn các củ sạc của năm ngoái và cuối cùng là 1 sợi cáp sạc với 1 đầu là lightning và 1 đầu là usb-C chứ không phải là usb-A nếu máy tính của bạn không có cổng usb-C thì phải mua 1 đầu chuyển C qua A.

phu kien iphone 11 pro max

phu kien 2 iphone 11 pro max

cu sac iphone 11 pro max

Phụ kiện đi kèm với máy

Mặt lưng sẽ có điểm nhấn là cụm camera khá to, đây là điều mà tốn khá nhiều giấy mực của giới công nghệ, nhưng khi trên tay thì cụm camera này hoàn toàn không thô như mọi người nghĩ, các ống kính được làm chìm hơn và không lồi ra quá nhiều tuy nhiên vẩn còn gợn khi vuốt ngang, mặt kính của lưng máy cũng được làm nhám và gần như không thể để lại dấu vấn tay. Khi trên tay thực tế máy rất tinh tế và đẹp, quả táo qua bao nhiêu năm tháng cũng đã được dời xuống giữa máy và cũng là nơi duy nhất ở mặt lưng để lại dấu vân tay.

mat lung 1 iphone 11 pro max

mat lung 2  iphone 11 pro max

mat lung 3  iphone 11 pro max

cum camera sau  iphone 11 pro max

cum camera sau 2  iphone 11 pro max

Mặt lưng của máy

Cạnh bên phải, trái và cạnh dưới vẫn được gia công từ thép không gỉ, giúp cho máy khá chắc chắn. Thiết kế của các cạnh gần như tương đồng với chiếc Iphone XS Max năm ngoái chỉ có thay đổi nhỏ ở khe đựng sim sẽ được dời xuống 1 ít.

canh ben iphone 11 pro max

Cạnh bên của máy

canh ben so voi xs max  iphone 11 pro max

canh ben so voi xs max  iphone 11 pro max

Cạnh bên khi so với XS Max

canh duoi  iphone 11 pro max

Cạnh dưới không có gì thay đổi so với năm ngoái

mat truoc  iphone 11 pro max

Mặt trước của máy

camera truoc  iphone 11 pro max

camera truoc  iphone 11 pro max

Camera trước

Hiện nay tại tất cả các cửa hàng thuộc chuổi siêu thị Phương Tùng đang cho phép đặt hàng chiếc Iphone thế hệ mới này, Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng đặt hàng hoặc có thể đặt hàng online tại đây.

Trung Tín

Tin công nghệ