Trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Mặc dù vẫn chưa được Apple mở bán nhưng mới đây, một video trên tay chiếc iPhone 12 mini đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng.

Mặc dù không rõ lý do vì sao đoạn video này đã bị xóa ngay sau đó, nhưng appleinsider đã chụp lại ảnh màn hình cho thấy iPhone 12 mini có thiết kế “tí hon” đến không ngờ khi đặt cạnh iPhone 12.


Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-1 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

iPhone 12 mini không có sẵn để đặt hàng trước cho đến ngày 6 tháng 11 và người dùng phải chờ đến ngày 13/11 mới được trải nghiệm điện thoại này. Mặc dù vậy, một kênh YouTube của Romania không hiểu bằng cách nào đã có trên tay thiết bị này và vừa chia sẻ video trải nghiệm sản phẩm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-2 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Clip hoàn toàn bằng tiếng Rumani và không có bất kỳ phụ đề nào. Tuy nhiên, Youtuber George Buhnici này đã cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế của iPhone 12 mini khi đặt cạnh chiếc iPhone 12.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-8 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Dù có kích thước màn hình chênh lệch không quá nhiều, nhưng khi đặt iPhone 12 mini cạnh iPhone 12 thì có thể thấy hai sản phẩm có sự khác biệt lớn về kích thước tổng thể. Sự chênh lệch này càng lớn hơn khi đặt iPhone 12 mini cạnh phiên bản iPhone 11 Pro Max có màn hình 6.5 inch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-3 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Mặc dù có màn hình 5.4 inch và pin nhỏ hơn, iPhone 12 mini sở hữu tính năng và thông số kỹ thuật giống hệt iPhone 12. Điều đó bao gồm hỗ trợ 5G, bộ xử lý Apple A14 Bionic và thiết lập camera kép ở phía sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-4 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-5 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-7 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-81 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất video-iPhone-12-mini-82 Video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới: “Tí hon” đến ngỡ ngàng!!!

Bạn thấy kích thước của iPhone 12 mini như thế nào?

Tin công nghệ