Xiaomi 12 sẽ có camera 50MP cải tiến, sạc nhanh 100W

Mở bán chính thức iPhone 13 - Nhận ưu Đãi đến 4.5 Tr Hoặc Trả góp 0% lãi suất

Nếu các báo cáo trước đây chính xác, Xiaomi 12 dự kiến ​​sẽ là điện thoại đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 898 và sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Digital Chat Station vừa tiết lộ rằng biến thể Xiaomi 12 tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W chứ không phải 120W như chúng ta đã thấy trên Mi 10 Ultra và Mi 11T Pro.

Ngoài ra, giống với các tin đồn trước đây cho biết thì mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi Mi 12 dự kiến sẽ có hệ thống camera được nâng cấp so với thế hệ trước. Nó được cho là sử dụng cảm biến 50MP mới với nhiều cải tiến. Hơi đáng tiếc là điện thoại này sẽ thiếu ống kính tiềm vọng và camera góc siêu rộng chất lượng cao.

Xiaomi 12 cũng được tiết lộ sẽ đi kèm viên pin có dung lượng lớn trong thân máy khá mỏng. Ở mặt trước, flagship này có thiết kế đục lỗ ấn tượng với tỷ lệ màn hình/thân máy khá cao.

Đối với mẫu Xiaomi 12 Pro, Digital Chat Station trước đây đã từng tiết lộ rằng điện thoại này sẽ có hệ thống 3 camera 50MP (cảm biến chính, ống kính góc siêu rộng và tele). Tuy nhiên, thông tin này đã được chia sẻ vào tháng 8 nên hiện vẫn chưa rõ kế hoạch này có thay đổi hay không. Dòng Xiaomi 12 còn được cho là đi kèm thêm biến thể “Ultra” cao cấp nhất với những thông số kỹ thuật ấn tượng. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Tin công nghệ