Đại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tâyĐại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tây
Sản phẩm gợi ý
  Tìm thấy sản phẩm
  0
  0 sản phẩm
  0₫

  Giỏ hàng

  Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  Menu
  Danh mục sản phẩm
  Thông tin liên hệ
  Bạn có thể gọi cho chúng tôi(tiếp nhận từ 8h đến 17h30).
  Hãy gửi đến email chúng tôi.
  Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phuongtung.

  Apple bổ sung menu Battery Health cho iPad Air M2 và iPad Pro M4 mới

  Đã lâu rồi người dùng iPhone mới có thể kiểm tra thông tin sức khỏe của pin ngay từ ứng dụng Cài đặt. Tuy nhiên, tính năng này chưa bao giờ có trên iPad – cho đến tận bây giờ. Với sự ra mắt của M2 iPad Air và M4 iPad Pro mới , Apple cuối cùng cũng đã đưa menu Battery Health lên iPadOS. Hãy cùng Phương Tùng Theo dõi chi tiết xem Menu Battery Health có gì nhé.

  iPad mới có menu Battery Health

  Theo ghi nhận của iCulture , tất cả iPad mới ra mắt vào tuần trước ( M2 Air và M4 Pro ) lần đầu tiên đều có menu Tình trạng pin. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu iPad cũng có thể kiểm tra dung lượng pin tối đa mà không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như CoconutBattery.

  Thanh Menu mới Battery Health
  Thanh menu mới Battery Health trên iPad Air M2 và iPad Pro M4

  Trên thực tế, Apple đã làm được nhiều việc hơn là chỉ tăng thêm dung lượng pin tối đa. Cũng giống như các mẫu iPhone 15 , iPad Air M2 và iPad Pro M4 mới cũng cung cấp tùy chọn giới hạn mức sạc tối đa ở mức 80% để duy trì tuổi thọ của pin bên trong. Kết quả là iPad sẽ tự động ngừng sạc khi đạt 80%.

  Tuy nhiên, có một nhược điểm. Không có tính năng nào trong số này có sẵn cho các mẫu iPad trước đây, ngay cả khi bạn cài đặt bản cập nhật iPadOS mới nhất, phiên bản 17.5. 

  Vì vậy, nếu bạn có một chiếc iPad cũ hơn, bạn vẫn sẽ phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để kiểm tra tình trạng pin – và bạn cũng sẽ không có tùy chọn giới hạn mức sạc ở mức 80%.

  Tất nhiên, Apple vẫn có thể thay đổi điều này trong tương lai bằng một bản cập nhật phần mềm, nhưng điều đó dường như khó xảy ra vì chỉ những chiếc iPhone mới nhất mới có tất cả các tùy chọn này.

  Trên đây là những thông tin về Battery Health sắp được thêm vào trên iPad Air M2 và iPad Pro M4, hãy theo dõi phuongtung.vn để biết thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất.

     Đăng ký nhận tin

  Hỗ trợ / Mua hàng: 1800 6869