Đại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tâyĐại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tây
Sản phẩm gợi ý
  Tìm thấy sản phẩm
  0
  0 sản phẩm
  0₫

  Giỏ hàng

  Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  Menu
  Danh mục sản phẩm
  Thông tin liên hệ
  Hãy gửi đến email chúng tôi.
  Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phuongtung.

  Apple xác nhận sự kiện WWDC 2024 sẽ được diễn ra từ ngày 10/6, có gì đáng mong chờ?

  Apple mới đây đã chính thức xác nhận rằng, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm - WWDC 2024 lần thứ 35 sẽ được diễn ra từ ngày 10/6 - 14/6. Sự kiện WWDC 2024 sẽ bao gồm các buổi ra mắt và phòng thí nghiệm, để các nhà phát triển có thể tìm hiểu về các tính năng và phần mềm mới được công bố.

  LichtrinhchitietsukienseduocApplecapnhatlientuctrentrangwebAppleDeveloper-1280x638

  Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iOS 18, iPadOS 18, tvOS 18, macOS 15, watchOS 11 và VisionOS 2 vào ngày 10/6. Những người không thể tham gia trực tiếp có thể theo dõi sự kiện tại trang web Apple Developer, Apple và YouTube của Apple. Mặc dù WWDC là một sự kiện trực tuyến, nhưng Apple vẫn sẽ chọn lọc các nhà phát triển và sinh viên tham gia trực tiếp sự kiện tại Apple Park.

  Những người tham dự sẽ có thể xem các bài phát biểu trực tiếp, bài thuyết trình về State of the Union tại Apple Park hoặc gặp gỡ các nhân viên của Apple. Các thành viên của Chương trình Nhà phát triển Apple, cựu sinh viên Apple Entrepreneur Camp, người chiến thắng Thử thách Swift Student và thành viên Apple Developer Enterprise Program có thể được chọn ngẫu nhiên để tham dự trực tiếp sự kiện.

  Apple đã bắt đầu cuộc thi Thử thách Swift Student vào đầu năm nay và kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/3. Người chiến thắng sẽ cùng với 50 người tham gia xuất sắc khác được mời đến Cupertino, California để trải nghiệm 3 ngày. Lịch trình chi tiết WWDC 2024 sẽ được Apple gửi qua email, trang web và ứng dụng Apple Developer.

  Bạn mong đợi điều gì tại sự kiện WWDC 2024?  
     Đăng ký nhận tin

  Hỗ trợ / Mua hàng: 1800 6869