Đại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tâyĐại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tây
Sản phẩm gợi ý
  Tìm thấy sản phẩm
  0
  0 sản phẩm
  0₫

  Giỏ hàng

  Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  Menu
  Danh mục sản phẩm
  Thông tin liên hệ
  Bạn có thể gọi cho chúng tôi(tiếp nhận từ 8h đến 17h30).
  Hãy gửi đến email chúng tôi.
  Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phuongtung.

  Galaxy A55 5G lộ hình ảnh render chính thức với khung viền kim loại vẫn sang trọng, cao cấp

  Galaxy S24 có thể là chiếc điện thoại sẽ thu hút mọi sự chú ý trong vài tuần tới, nhưng Samsung cũng có những thiết bị khác đang được phát triển - Galaxy A55.

  Galaxy A55 có thể sẽ là chiếc điện thoại tầm trung cao cấp và đắt tiền nhất của gã khổng lồ Hàn Quốc vào năm 2024. Nó sẽ mang đến một số nâng cấp, bao gồm một thiết kế cao cấp hơn với khung kim loại mà giờ đây bạn có thể thấy tất cả vinh quang của nó trong thông tin chính thức bị rò rỉ.

  BREAKING: Galaxy A55 5G lộ hình ảnh render chính thức với khung viền kim loại - 1704280436

  Giống như Galaxy A15 và Galaxy A25 mới ra mắt gần đây, khung viền của Galaxy A55 được làm nổi lên một chút xung quanh nút âm lượng và nguồn. Khung kim loại sẽ khiến điện thoại có cảm giác cao cấp hơn đáng kể so với Galaxy A54, mặc dù điều này có thể dẫn đến mức tăng giá không quá nhỏ.

  Một yếu tố khác góp phần đẩy mức giá cao hơn sẽ là Exynos 1480, con chip tầm trung đầu tiên của Samsung có GPU dựa trên kiến trúc đồ họa RDNA2 của AMD. Đối với các nâng cấp khác, thông tin còn khan hiếm, nhưng chúng tôi không mong đợi có quá nhiều thay đổi lớn ở phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật.

  Về mặt phần mềm, Galaxy A55 sẽ chạy Android 14 và One UI 6.1 ngay khi xuất xưởng, nhưng không có thông tin nào về việc liệu một số tính năng AI của Galaxy S24 có khả dụng trên A55 và các điện thoại Galaxy tầm trung khác ra mắt trong năm nay hay không. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về kế hoạch ra mắt Galaxy A55 của Samsung, mặc dù tần suất rò rỉ ngày càng tăng cho thấy nó có thể ra mắt cùng thời điểm với Galaxy A54 đã làm vào năm ngoái.

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị Galaxy A chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Phương Tùng bên dưới.  Đăng ký nhận tin

  Hỗ trợ / Mua hàng: 1800 6869

  Zalo