Đại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tâyĐại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tây
Sản phẩm gợi ý
  Tìm thấy sản phẩm
  0
  0 sản phẩm
  0₫

  Giỏ hàng

  Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  Menu
  Danh mục sản phẩm
  Thông tin liên hệ
  Bạn có thể gọi cho chúng tôi(tiếp nhận từ 8h đến 17h30).
  Hãy gửi đến email chúng tôi.
  Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phuongtung.

  Một chiếc iPhone 17 có thể được ra mắt trong năm 2025

  Trong khi dòng iPhone 16 được dự báo sắp ra mắt trong tháng 9 này, những báo cáo mới về dòng iPhone 17 của năm 2025 xuất hiện. Có vẻ hơi sớm nhưng hãy nhớ rằng Apple đã nghiên cứu các nguyên mẫu iPhone trong nhiều năm trước khi chúng trở thành sản phẩm thương mại. 

  Cách đây vài tuần, một nhà phân tích màn hình nổi tiếng có thành tích đáng tin cậy cho biết Apple có kế hoạch giảm kích thước màn hình của iPhone 17 Plus . Ross Young đưa tin rằng thiết bị này sẽ nằm giữa iPhone 17/17 Pro và iPhone 17 Pro Max. 

  Iphone 15
   

  Young không chỉ định bất kỳ kích thước màn hình mới nào, nhưng nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities vừa công bố một báo cáo cung cấp nhiều thông tin chi tiết về dòng iPhone 2025 của Apple. Rõ ràng, iPhone 17 Plus sẽ được đổi tên thành “iPhone 17 Slim” và nó sẽ có màn hình 6,6 inch. 

  Theo báo cáo của Pu, dòng iPhone 17 sẽ có những thay đổi khác. Dynamic Islandcó thể nhỏ hơn và điện thoại được cho là có camera selfie tốt hơn. Hơn nữa, Apple có thể sử dụng hợp kim nhôm khác cho ba trong số bốn điện thoại và nâng cấp bộ nhớ trên các mẫu Pro. 

  Nếu thông tin của Pu là chính xác thì màn hình 6,6 inch của iPhone 17 Slim sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 17 6,1 inch và iPhone 17 Pro 6,3 inch. Nhưng nó cũng sẽ nhỏ hơn một chút so với iPhone 17 Pro Max 6,9 inch. 

  Lưu ý rằng kích thước màn hình của các mẫu iPhone 17 Pro tương ứng với kích thước của iPhone 16 Pro. Apple sẽ tăng màn hình của Ưu điểm năm nay bằng cách sử dụng viền nhỏ hơn và làm cho thiết bị cầm tay cao hơn và rộng hơn một chút. 

  Sau những thông tin của Young, tôi nói rằng tôi hoan nghênh một chiếc iPhone 17 Plus nhỏ hơn . Màn hình iPhone 17 Slim được đồn đại sẽ nhỏ hơn một chút so với màn hình hiện tại mà Apple sử dụng cho Plus và Pro Max. 

  Không rõ liệu tên gọi Slim có liên quan gì đến độ dày hay trọng lượng của chiếc điện thoại này hay không. Nhưng Pu cho biết Apple sẽ sử dụng thiết kế nhôm phức tạp hơn cho iPhone 17, 17 Pro và 17 Slim. 

  iPhone
   

  Đó là một chi tiết thú vị vì nhôm có thể giúp Apple giảm trọng lượng của ba chiếc điện thoại. Nếu báo cáo là chính xác, chiếc Pro nhỏ hơn sẽ không có vỏ bằng titan như hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra. Pu cho biết khung của iPhone 17 Pro Max được cho là sẽ được làm bằng hợp kim kim loại chắc chắn hơn. 

  IPhone 17 Pro Max cũng được cho là sẽ có Dynamic Island nhỏ hơn nhờ công nghệ “metalens” mới. Có vẻ như Apple sẽ không đặt các thành phần Face ID dưới phần hoạt động của màn hình, nhưng Apple có thể giảm kích thước của các cảm biến. Nếu điều này là chính xác, tôi hy vọng tính năng Dynamic Island sẽ xuất hiện trên tất cả iPhone vào năm sau, thay vì chỉ các mẫu Pro. 

  Dynamic Island
   

  Trở lại với Young, nhà phân tích màn hình cho biết trong các báo cáo trước đây rằng Apple cuối cùng sẽ di chuyển các thành phần Face ID dưới màn hình. Điều này sẽ cho phép Apple sản xuất những chiếc iPhone đục lỗ tương tự như tất cả các thiết bị cầm tay Android hiện có. Sự khác biệt là iPhone vẫn hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D. Báo cáo của Pu không có vẻ như Apple đã sẵn sàng cho sự thay đổi thiết kế lớn này. 

  Nhà phân tích cho biết tất cả các mẫu iPhone 17 sẽ có camera selfie 24 megapixel, một bản nâng cấp so với cảm biến 12 megapixel hiện tại. 

  Về sức mạnh xử lý, iPhone 17 và 17 Slim sẽ có chip A18 hoặc A19 kết hợp với 8GB RAM. Các phiên bản iPhone 17 Pro sẽ có bộ nhớ 12GB và chip A19 hoàn toàn mới. 

  Tất cả các điện thoại iPhone 16 đều phải có RAM 8GB. Đó là một bản nâng cấp dành cho các mẫu máy không phải Pro so với phiên bản tiền nhiệm. iPhone 16 Pro sẽ có bộ nhớ tương tự iPhone 15 Pro. Theo tin đồn, tất cả các mẫu iPhone 16 sẽ có chip A18. Nhưng các phiên bản Pro có thể sẽ có phiên bản tốt hơn. 

  Dù vậy, tất cả vẫn chỉ là tin đồn. Không có ích gì khi quá phấn khích hay buồn bã về những thay đổi được cho là của iPhone 17 vào thời điểm hiện tại. Vào khoảng thời gian này năm sau, chúng ta sẽ biết chính xác liệu báo cáo này có chính xác hay không. Đến lúc đó, chúng ta sẽ có rất nhiều người rò rỉ chứng thực những thay đổi, hãy cùng Phương Tùng theo dõi những thông tin sắp tới nhé   Đăng ký nhận tin

  Hỗ trợ / Mua hàng: 1800 6869