Đại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tâyĐại lý ủy quyền của Apple lớn nhất miền tây
Sản phẩm gợi ý
  Tìm thấy sản phẩm
  0
  0 sản phẩm
  0₫

  Giỏ hàng

  Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  Menu
  Danh mục sản phẩm
  Thông tin liên hệ
  Bạn có thể gọi cho chúng tôi(tiếp nhận từ 8h đến 17h30).
  Hãy gửi đến email chúng tôi.
  Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phuongtung.

  Tính năng Phát hiện theo dõi đa nền tảng mới hoạt động trong iOS 17.5

  Appleđã phát hành iOS 17.5 cho người dùng iPhone . Bản cập nhật mang đến một số tính năng mới cho Apple News+ và cũng giới thiệu tính năng Phát hiện theo dõi đa nền tảng – một tính năng chống theo dõi được công bố vào năm ngoái với sự hợp tác của Google. Hãy đọc bài viết bên dưới và cùng Phương Tùng tìm hiểu chi tiết về những tính năng phát hiện theo dõi 

  iOS 17.5 giới thiệu tính năng Phát hiện theo dõi đa nền tảng 

  Apple và Google đã công bố hợp tác vào năm 2023 để nghiên cứu một “thông số kỹ thuật mới của ngành nhằm giải quyết việc theo dõi không mong muốn” sau nhiều  lo ngại  về việc những kẻ theo dõi sử dụng các phụ kiện như  AirTags  để âm thầm theo dõi mọi người. 9to5Mactrước đây đã tìm thấy bằng chứng về tính năng chống theo dõi mới này trong mã iOS và Apple hiện đã xác nhận rằng tính năng này đã được kích hoạt với iOS 17.5. 

  “Điều này sẽ giúp giảm thiểu việc lạm dụng các thiết bị được thiết kế để giúp theo dõi đồ đạc. Hôm nay Apple đang triển khai khả năng này trong iOS 17.5 và Google hiện đang tung ra khả năng này trên các thiết bị Android 6.0+,” Apple giải thích . 

  Nhưng chính xác thì hệ thống Phát hiện theo dõi đa nền tảng mới này hoạt động như thế nào? Giống như các thiết bị iOS đã có thể phát hiện AirTag không mong muốn đang di chuyển cùng bạn, hệ thống cũng sẽ xác định các trình theo dõi vật phẩm của bên thứ ba sử dụng giao thức mới. Nếu điều này xảy ra, người dùng sẽ nhận được cảnh báo “Tìm thấy vật phẩm đang di chuyển cùng bạn”. 

  AirTag
  Tính năng phát hiển theo dõi trên iOS 17.5, phát hiện AirTag không mong muốn di chuyển cùng

  “Nếu người dùng nhận được cảnh báo như vậy trên thiết bị iOS của họ, điều đó có nghĩa là AirTag , phụ kiện Find My hoặc thiết bị theo dõi Bluetooth tương thích với thông số kỹ thuật khác của ngành khác đang di chuyển cùng với họ.” Ứng dụng Tìm của sẽ giúp người dùng tìm thấy trình theo dõi vật phẩm không mong muốn bằng cách phát âm thanh. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp hướng dẫn cách tắt trình theo dõi. 

  Thông báo tính năng phát hiện theo dõi
  Thông báo tính năng phát hiện theo dõi trên điện thoại

  Theo Apple, các công ty như Chipolo, eufy, Jio, Motorola và Pebblebee đã cam kết làm cho các phụ kiện trong tương lai của họ tương thích với giao thức mới này. 

  Đảm bảo bạn cập nhật iPhoneiPadlên phiên bản iOS mới nhất để được thông báo về các mục không mong muốn đang theo dõi bạn. 

  Trên đây là chi tiết về tính năng phát hiện theo dõi đa nền tảng được cập nhật mới trên iOS 17.5 của Apple. Hãy theo dõi trang Phương Tùng để có thể biết được những thông tin mới.   Đăng ký nhận tin

  Hỗ trợ / Mua hàng: 1800 6869